Thương hiệu Palmer's Nhận Giải Thưởng Sản Phẩm Dưỡng Môi Tốt Nhất Hệ Thống Cửa Hàng tại Gala Dinner của MEDICARE

Thứ hai, 16/09/2019, 09:43 GMT+7

Lễ trao giải “Sự lựa chọn hoàn hảo” do MEDICARE phối hợp tổ chức

 

imgpsh_fullsize_anim_3


Medicare một lần nữa tổ chức lễ vinh danh các nhà cung cấp hàng năm tại Mekong Beauty Show vào đêm Gala Dinner. Lễ trao giải “Sự lựa chọn hoàn hảo” đã trở thành một sự kiện quen thuộc của các nhà phân phối, cũng như mamg cơ hội kết kinh doanh cho các doanh nghiệp trưng bày tại Mekong Beauty. Sự kiện đã diễn ra thành công đầy ấp tiếng cười và những khoảnh khắc vinh danh đáng nhớ.

Vừa qua, thương hiệu Palmer's lại một lần nữa vinh dự khi được công nhận “Customers’ Choice Award” - Top nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được yêu thích nhất trong năm 2018 – 2019 tại sự kiện Gala Dinner của Medicare .

 

Untitled-2

 

Chương trình được phối hợp thực hiện cùng với đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp Mekong Beauty Show và Vietbeauty. Giải thưởng được trao bởi Hệ thống cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp Medicare Việt Nam, dựa trên kết quả bán hàng và sự tín nhiệm của khách hàng.

Với phương châm mở rộng thị trường, đáp ứng những nhu cầu cao nhất, thương hiệu Palmer's đã từng bước khẳng định được uy tín bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện và được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua.

anhmedicare

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác Medicare đã trao tặng Palmer's giải thưởng cao quý này. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để thương hiệu Palmer's luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Với phương châm liên tục cải tiến sản phẩm, mở rộng thị trường, đáp ứng những nhu cầu cao nhất, thương hiệu Palmer's đã từng bước khẳng định được uy tín bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện và được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua.
Ý kiến của bạn
AEON Mall
Chloé Cosmetics
Bibabo
Phúc An Khang Pharmacy
Khỏe Đẹp
Mint Shop
Sammi
LA MI Store on Shopee
Medicare
Guardian
Tiki
Lotte
Con Cưng
HASAKI
Phano Pharmacy
EPOMI
NUTY
YES 24
Evashop
A Đây Rồi!
Bệnh viện Hạnh Phúc
MeliBuy
Saigon Scent
My Mall
SATRA
Chợ Tình Của Boo
GALA
Sendo
MWELL Walterson
ECO PHARMACY
HBK Shop
Cửa Hàng Trực Tuyến
Giỏ hàng đang trống, hãy lựa chọn sản phẩm cho mình.