CÔNG TY TNHH LA MI

Công ty TNHH La Mi được thành lập năm 2004 với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam.

LA MI khởi sự kinh doanh với kinh nghiệm phân phối các thiết bị chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu cho các spa, thẩm mỹ viện vào những năm đầu thành lập.

Chính vì nền tảng năng lực đó, tập đoàn ET. Browne (Mỹ) đã tin tưởng ủy quyền cho LA MI đại diện độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của hãng với thương hiệu Palmer's tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức.

Với sự thành công về thị trường và doanh số ấn tượng của thương hiệu Palmer's mà LA MI đạt được, các tập đoàn quốc tế ngày càng chú ý và tin tưởng mạnh mẽ với LA MI để ủy nhiệm cho Công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như thương hiệu dầu gội đầu trị liệu THICK HAIR (trị gàu và chống rụng tóc) của tập đoàn PriceAbuse nổi tiếng Châu Á.

Không ngừng đổi mới và phát triển, Công ty TNHH La Mi vẫn luôn nghiên cứu để mang đến cho khách hàng Việt Nam quyền được lựa chọn và sử dụng những sản phẩm hàng đầu trên thế giới về uy tín và chất lượng.

AEON Mall
Chloé Cosmetics
Bibabo
Phúc An Khang Pharmacy
Khỏe Đẹp
Mint Shop
Sammi
LA MI Store on Shopee
Medicare
Guardian
Tiki
Lotte
Con Cưng
HASAKI
Phano Pharmacy
EPOMI
NUTY
YES 24
Evashop
A Đây Rồi!
Bệnh viện Hạnh Phúc
MeliBuy
Saigon Scent
My Mall
SATRA
Chợ Tình Của Boo
GALA
Sendo
MWELL Walterson
ECO PHARMACY
HBK Shop
Cửa Hàng Trực Tuyến
Giỏ hàng đang trống, hãy lựa chọn sản phẩm cho mình.