Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Thông tin chỉ được thu thập tại địa chỉ website: www.lami.com.vn bao gồm: tên, email, số điện thoại, địa chỉ và tập tin đính kèm (vd: đơn xin việc, lý lịch ứng tuyển...) của khách viếng thăm và để lại thông tin trên website này nhằm mục đích đặt mua hàng hoặc chủ động cung cấp thông tin và phản hồi góp ý cho website này.

Đây là website có chức năng bán hàng và thanh toán trực tuyến, có tính năng lưu trữ thông tin thông tin của khách hàng trên website, tuy nhiên, thông tin cá nhân của người dùng đăng nhập chỉ được hiển thị riêng với người dùng đó hoặc quản trị viên của website. Chính vì vậy, nếu khách chỉ viếng thăm để đọc thông tin từ website thì không cần phải cung cấp những thông tin nêu trên.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin do khách viếng thăm website www.lami.com.vn cung cấp để:

- Tiến hành ghi nhận đơn đặt hàng của người dùng và đảm bảo giao hàng chính xác;

- Ghi nhận và cải thiện các thông tin trên website;

- Ghi nhận và phản hồi các yêu cầu tư vấn về sức khỏe, yêu cầu về thông tin;

- Lưu trữ dữ liệu về các thông tin ứng tuyển và liên lạc với các ứng viên có hồ sơ ứng tuyển đạt yêu cầu;

- Liên lạc và giải quyết với khách viếng thăm trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách viếng thăm ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các yêu cầu thông tin của khách viếng thăm tại www.lami.com.vn;

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách viếng thăm khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách viếng thăm.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách viếng thăm (có để lại thông tin) sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách viếng thăm. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách viếng thăm sẽ được bảo mật và lưu trữ trên máy chủ của www.lami.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH LA MI

Địa chỉ: CN : Số 25 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại miễn cước: 18007079

E-mail: info@lami.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể quản lý chỉnh sửa thông tin của mình đã cung cấp khi đăng nhập bằng tài khoản của mình vào trang web www.lami.com.vn khi sử dụng các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Internet Explorer, FireFox, Opera, Safari,… trên máy tính cũng như điện thoại di động thông minh.

Trong trường hợp khách viếng thăm muốn hủy bỏ thông tin đã cung cấp, sẽ gửi email yêu cầu xóa bỏ thông tin về email: info@lami.com.vn để người phụ trách trang web xóa bỏ thông tin đó.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách viếng thăm trên www.lami.com.vn được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.lami.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách viếng thăm chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách viếng thăm đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách viếng thăm khi không có sự cho phép đồng ý từ khách viếng thăm.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách viếng thăm, www.lami.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách viếng thăm được biết.

AEON Mall
Chloé Cosmetics
Bibabo
Phúc An Khang Pharmacy
Khỏe Đẹp
Mint Shop
Sammi
LA MI Store on Shopee
Medicare
Guardian
Tiki
Lotte
Con Cưng
HASAKI
Phano Pharmacy
EPOMI
NUTY
YES 24
Evashop
A Đây Rồi!
Bệnh viện Hạnh Phúc
MeliBuy
Saigon Scent
My Mall
SATRA
Chợ Tình Của Boo
GALA
Sendo
MWELL Walterson
ECO PHARMACY
HBK Shop
Cửa Hàng Trực Tuyến
Giỏ hàng đang trống, hãy lựa chọn sản phẩm cho mình.